Hỗ Trợ Skype
My status
Hỗ trợ trực tuyến
nganpham292

Nick YM: nganpham292
Mobile: 0973365655 (Ms Ngân)

nguyenkim

Nick YM: nguyenkim
Mobile: 0973365655 (Ms KIM)

ngdiu1712

Nick YM: ngdiu1712
Mobile: 0973365655 (Dịu)

Visitor
 7 Today
 120 Week
 311 Month
 3.537 Year
 3.537 All
1 Online

Khung Backdrop Thế Hệ Mới

Bạn đang cần quảng bá ra mắt một sản phẩm mới, cần phải làm sự kiện này ở nhiều nơi. Vậy bạn lên kế hoạch cho việc tổ chức các sự kiện này như thế nào cho hiệu quả nhất?. Mục tiêu đầu tiên bạn nghĩ là làm sao lan truyền thật nhanh hình ảnh công ty bạn với hình ảnh của sản phẩm mới, không có gì khác là phải trang bị những phương tiện mang thông điệp này đó là các pano, poster…Trong đó không thể thiếu đó là backdrop sân khấu cho hội nghị này.
Nếu với các sự kiện có nội dung giống nhau ở nhiều nơi khác nhau, việc dàn dựng nhiều backdrop trở nên lãng phí và mất nhiều thời gian của bạn. Nhưng không sao, hiện nay đã có các vật dụng hỗ trợ rất tốt vấn đề của bạn, đó là các loại backdrop mạng nhện.
Với phong cách hiện đại, rất dễ dàng sử dụng… nhưng điều làm bạn ấn tượng nhất vẫn là khả năng cơ động của nó. Do kết cấu không gian hình mạng nhện vật dụng này có thể gấp xếp gọn gàng bỏ trong một bao đựng chuyên dụng nhỏ gọn như một chiếc vali du lịch, nhưng khi trưng ra nó có thể đạt được kích thước 2.3x2.3m hoặc 2.3x3.0m tùy loại.
Backdrop mạng nhện được làm từ các thanh bằng nhôm hợp kim có đặc tính nhẹ, không gỉ. Do có kết cấu không gian mạng nhện, vật dụng này đảm bảo được yếu tố tối thiểu hóa vật liệu nhưng vẫn đảm bảo được độ vững chắc cần thiết.

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: